Kính Râm Xiaomi Polarized Light Sunglasses New

  • Mã sản phẩm: kinh-ram-xiaomi-polarized-light-sunglasses-new

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 389,000đ

ÁNH SÁNG XANH LÀ GÌ?
Trong vùng ánh sáng nhìn thấy, ánh sáng xanh có bước sóng từ 415 đến 455nm với năng lượng rất cao. Nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ dễ dẫn đến các vấn đề về mắt như khô mắt, teo võng mạc, gây giảm thị lực và dẫn đến các vấn đề về mắt khác.

Ánh sáng xanh còn gây ức chế hóc môn melatonin gây rối loạn đồng hồ sinh học của cơ thể dẫn đến tình trạng mất ngủ, mệt mỏi kéo dài. Độc hại là thế nhưng ánh sáng xanh lại hầu như xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống của chúng ta. Ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại di động, laptop, TV cũng như các nguồn sáng huỳnh quang khác. Trong khi chúng ta lại thường xuyên và trực tiếp tiếp xúc với những nguồn sáng này.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN MẮT KÍNH XIAOMI TS Turok Steinhardt:
Khả năng chặn được 99,99% tia cực tím, hạn chế đến 35% ánh sáng xanh – siêu thích hợp cho ai làm việc thời gian dài với máy tính, điện thoại, TV hoặc ánh nắng mặt trời
Mắt kính được thiết theo phong cách hiện đại và mang nhiều tính thời trang
Kính được gia công từ vật liệu polycarbonate (nhựa PC) chất lượng cao với các khớp nối linh hoạt ở phần gọng kính, giúp bạn dễ dàng tháo rời quai kính ra khỏi gọng

Cảm giác sử dụng kính sẽ khá dễ chịu và thoải mái, không gây đau mỏi khi phải đeo kính trong thời gian dài.
Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, và thời trang phù hợp cho cả hai đối tượng đeo nam nữ
Thay vì dùng mắt kính có màu để lọc ánh sáng xanh như những phiên bản trước thì thiết kế lần này lại dùng mắt kính trong suốt khiến chiếc kính này trông không khác gì một chiếc kính cận thông thường.